GƯƠNG MẶT SINH VIÊN

Sinh Viên Tiêu Biểu

Họ và Tên: Huỳnh Tú Ngân             
Lớp: Cử Nhân Đại Học

Học ở đây có thể tạo cho mình cũng như các sinh viên khác có thêm điều kiện tạo nhiều mối quan hệ mới, cũng như các học thêm các kỹ năng mà ở cấp 3 mình không có. Ví dụ như làm việc nhóm, khả năng quản lý thời gian hay khả năng giao tiếp. Hơn thế nữa , học trong môi trường quốc tế, nhà trường đã tạo điều kiện để các sinh viên có thể học hỏi và giao tiếp với người nước ngoài. Điều này không chỉ giúp sinh viên chúng em có thể tự tin hơn trong việc giao tiếp mà còn có thể hiểu hơn về phong cách học tập, văn hoá của các nước phương Tây.

Họ và Tên: Nguyễn Ngọc Tuấn
Lớp: Cử Nhân Đại Học

Môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Tạo nhiều điều kiện để sinh viên có những trải nghiệm mới về phong cách học tập theo chuẩn quốc tế. Bạn bè thân thiện, các giảng viên và đội ngũ trường nhiệt tình và đầy sức trẻ. Mong rằng năm sau sẽ có thêm nhiều hoạt động trải nghiệm về môi trường làm việc ở các công ty cũng như cơ hội tham gia giao lưu văn hoá với các sinh viên quốc tế nhiều hơn.

Họ và Tên: Nguyễn Thiên Như Ý 
Lớp: Cử nhân Đại Học

BCU là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc cho những bạn còn đang phân vân không biết học ở đâu thì tốt. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại. Vì thế học sinh sẽ cảm thấy thoải mái trong quá trình học .. thầy cô chuyên môn cũng như nhà trường luôn theo dõi và hỗ trợ các bạn học sinh trong công việc học tập. Đặc biệt hơn, BCU có các lớp học tiếng anh hiệu quả giúp các bạn cải thiện trình độ tiếng anh của mình. Bên cạnh đó, việc tiếp xúc ngoại ngữ thường xuyên trong môi trường học quốc tế giúp hs cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp và phản xạ tiếng anh của bản thân.

Họ và Tên: Trần Lee U           
Lớp: Cử Nhân Đại Học

Trường tạo nhiều điều kiện cho em học được nhiều kĩ năng mềm rất cần thiết cho tương lai như là kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng thuyết trình… Đồng thời, với môi trường học 100% tiếng Anh đã giúp em cải thiện trình độ tiếng Anh của em hơn từng ngày. Vì vậy, trường không những giúp chúng em giỏi hơn trong cách ứng xử, cách giao tiếp mà còn cho chúng em có cơ hội được trải nghiệm nền giáo dục của phương Tây. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên và các giảng viên rất nhiệt tình, tận tâm và luôn sẵn sàng giúp đỡ chúng em, làm em cảm thấy gần gũi với trường hơn. Em mong nhà trường sẽ ngày càng phát triển, cũng như tạo nhiều cơ hội cho chúng em được tham gia các hoạt động ngoại khóa nhiều hơn.

Họ và Tên: Nguyễn Công Minh     
Lớp: Cử Nhân Đại Học

Ở BCU, học tập là một trải nghiệm khác với những trường khác: chúng em được học trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, không chỉ vậy mà mọi người còn có thể làm việc nhóm với nhau nhiều hơn mà không bị quá bó hẹp vào lí thuyết. Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức những buổi trao đổi sinh viên với sinh viên nước ngoài, tạo điều kiện để chúng em có thể tìm hiểu văn hóa và học tập lẫn nhau.Sinh viên sẽ không thể học tập tốt nếu như không có những người thầy cô giỏi. Ở BCU, chúng em cảm nhận được một sự nhiệt tình của tập thể thầy cô giáo khi luôn luôn truyền tải những kiến thức mới về chuyên ngành cũng như sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về bài học.Em mong là nhà trường sẽ luôn giữ vững chất lượng và tạo thêm điều kiện để chúng em có thể tham gia ngoại khóa, trao đổi nhiều hơn.”

Gọi Ngay Hotline Tư Vấn