HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

 

HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

Ngày hội tư vấn tuyển sinh FBU – BCU 2021

04/2021

Tháng 4/2021, Trường Đại học Birmingham City Việt Nam một lần nữa tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh tổ chức tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Với sự góp mặt của các trường Đại học, Cao đẳng lớn nhỏ trên địa bàn Thành phố hòa cùng với không khí sôi động đến từ các bạn học sinh trên toàn quốc, ngày hội đã diễn ra vô cùng thành công.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Thành phố Nam Định 2021

02/2021

Tháng 2/2021, một Ngày hội Hướng nghiệp thường niên do Trường Đại học Birmingham City Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công, tốt đẹp tại khuôn viên Trường THPT Trần Hưng Đạo – Nam Định. Không khí Ngày hội diễn ra vô cùng náo nhiệt với sự có mặt của các thầy, cô tư vấn của Trường Đại học Birmingham City Việt Nam và các bạn học sinh trên địa bàn Thành phố Nam Định.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2021

24/01/2021

Vào ngày 24/01/2021, tại khuôn viên của trường Đại học Bách Khoa – ĐH Quốc Gia TPHCM,  Ngày hội Hướng nghiệp thường niên do Báo Tuổi Trẻ tổ chức đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Không khí Ngày hội diễn ra vô cùng náo nhiệt với sự có mặt của các gian hàng đến từ hầu hết các trường Cao Đẳng – Đại Học lớn nhỏ trên địa bàn thành phố và quan trọng hơn cả là sự tham dự của các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Hoạt động ngoại khóa trong môn học Managing a Successful Business Project

12/2021

Trong môn học “Managing a Successful Business Project”, các sinh viên của BCU có cơ hội thực hành thực tế với dự án “Bánh khoai tây phô mai”. Sinh viên đã có cơ hội tự lên kế hoạch cho dự án kinh doanh của mình và thực hành thực tế từ bước đầu tiên cho đến khi dự án thành công.

[UEL] Ngày hội thao sinh viên 2021

22/12/2021

Vậy là những ngày thi đấu đầu tiên của đội tuyển BCU tại Hội thao Sinh viên 2021 đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc thăng trầm. Với những cố gắng của các tuyển thủ và sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả, đội tuyển BCU đã hoàn thành tốt những trận thi đấu căng thẳng và nghẹt thở ở các bộ môn : Bóng rổ, bóng chuyền, kéo co, chạy việt dã, chạy tiếp sức.

[UIT] Khai giảng UIT 2021

15/10/2021

Ngày 15 tháng 10 năm 2021 vừa qua, trường ĐH Công Nghệ Thông Tin (ĐHQG TP.HCM) đã tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2021 – 2021. Mở đầu là chương trình gặp mặt tân sinh viên Chương trình Liên kết của Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin và Đại học Birmingham City – Anh Quốc. Tham dự chương trình có sự hiện diện của PGS. TS. Vũ Đức Lung – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS. TS. Lê Trung Quân – Trưởng Khoa Mạng máy tính và Truyền thông; TS. Ngô Đức Thành – Trưởng Khoa Khoa học Máy tính; ThS. Lê Ngô Thục Vi – Trưởng VP các Chương trình Đặc biệt; Cô Nguyễn Thị Lê Thuận – Phụ trách tuyển sinh chương trình BCU tại Việt Nam cùng quý phụ huynh và các em sinh viên BCU Khóa 2021.

[UEL] Khai giảng UEL 2021

13/10/2021

Buổi lễ Khai Giảng tại Trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc Gia TP.HCM có sự hiện diện của thầy Hiệu Trưởng trường là PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng cùng với sự tham dự của các thầy cô, các bạn tân sinh viên chương trình liên kết quốc tế Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Birmingham City.

[UIT – BCU] Khám phá năng lực AI

16/08/2021

Sự kiện hợp tác cùng VTC Academy dành cho các bạn sinh viên Chương trình liên kết Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin muốn tìm hiểu về Trí Tuệ Nhân Tạo.

Hội chợ tuyển sinh tại Trường ĐH Cần Thơ

30/06/2021

Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2021. Tham dự ngày hội Tư vấn Tuyển sinh thường niên do Báo Tuổi trẻ phối hợp với Bộ GD & ĐT và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức, các bạn sẽ được giải đáp tất tần tật những thắc mắc liên quan đến tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2021.

Hội chợ tuyển sinh tại Trường ĐH Bách Khoa

26/06/2021

Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2021. Tham dự ngày hội Tư vấn Tuyển sinh thường niên do Báo Tuổi trẻ phối hợp với Bộ GD&ĐT và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức, các bạn sẽ được giải đáp tất tần tật những thắc mắc liên quan đến tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2021. 

[UEL – BCU] Tuần lễ đào tạo kỹ năng mềm EY + ICAEW + Yamaha + Getbee

12/2019

Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Tuần lễ đào tạo kỹ năng mềm” của trường Đại học Birmingham City với mong muốn tạo cầu nối cho sinh viên gặp gỡ những doanh nghiệp hàng đầu để hiểu hơn về môi trường làm việc thực tế, tiềm năng phát triển của ngành học và cơ hội việc làm ngay khi tốt nghiệp. 

[UIT – BCU] Ngày hội Sinh viên & Doanh nghiệp

23/11/2019

Vào ngày 23/11/2019, Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM sẽ tổ chức Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp – UIT Career Day 2019. UIT Career Day 2019 có sự tham gia của 33 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông với dự kiến hơn 2000 thông tin tuyển dụng thực tập, việc làm và hàng ngàn quà tặng gửi đến các bạn sinh viên tham gia. Ngày hội là dịp để sinh viên và doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng và thoả mãn nhu cầu về cung – cầu tuyển dụng, nhất là nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông.hệ Thông Tin muốn tìm hiểu về Trí Tuệ Nhân Tạo.

[UEL – BCU] Hội thảo UEL

06/11/2019

Để kỷ niệm 19 năm ngày truyền thống trường (06/11/2000 – 06/11/2019), Trường Đại học Kinh tế – Luật đã tổ chức Hội thao nhằm tạo sân chơi lành mạnh, duy trì phong trào rèn luyện thể chất cho sinh viên. Các bạn sinh viên chương trình liên kết quốc tế Đại học Birmingham City (UK) đã rất hào hứng và tích cực tham gia tất cả các trò chơi nhà trường đặt ra. Cảm ơn ban tổ chức và các bạn sinh viên đã mang đến 01 sân chơi vô cùng bổ ích và thú vị. HY vọng trong tương lai sẽ còn có nhiều hoạt động để giao lưu và thi đấu để xây dựng nếp sống thật lành mạnh nhé.

[UEL – BCU] Happy Women’s Day

20/10/2019

Dù ai nói ngả nói nghiêng Lễ thì phải quẩy đúng không cả nhà !!!” Lại một mùa lễ 20-10 nữa lại đến với sinh viên BCU và để duy trì truyền thống “học hết sức-chơi hết mình” thì năm nay một sự kiện đã được tổ chức: BẤT NGỜ tại hội trường của nhà BCU ẤM ÁP với sự tham gia của tất cả trai xinh gái đẹp BCU CÔNG PHU với sự chuẩn bị của các chàng trai Những món quà Ý NGHĨA dành cho các cô nàng BCU vào dịp 20/10. Tin rằng với những món quà và lời chúc dễ thương và dí dỏm, ngày hôm nay sẽ là kỉ niệm đọng lại trong suốt hành trang sinh viên của các bạn tại BCU nhé.

[UIT – BCU] Team Building tại Vũng Tàu

07/09/2019

Sinh viên chương trình liên kết quốc tế của trường Đại học Công Nghệ Thông Tin và Đại học Birmingham City đã có buổi hoạt động ngoại khóa tại Long Hải. Các bạn cùng tham gia những trò chơi, hoạt động với tinh thần năng động và nhiệt huyết của tuổi trẻ. Trong quá trình vui chơi, các bạn được làm quen những người bạn mới và cùng nhau học hỏi kiến thức mới, kỹ năng mềm hết sức bổ ích. Chúc các bạn có 01 buổi team building thật nhiều niềm vui và kỷ niệm trước khi bắt đầu chính thức vào chương trình học Đại học nhé.

[UIT – BCU] Khai giảng UIT

05/09/2019

Lễ khai giảng đầu tiên tại Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin chương trình liên kết quốc tế Đại học Birmingham City đem lại những ấn tượng vô cùng tốt đẹp cho các bạn tân sinh viên. Mong rằng những lời căn dặn ý nghĩa từ cô hiệu trưởng, thầy phó hiệu trưởng sẽ đi cùng các bạn xuyên suốt những năm tháng sinh viên và còn là lời khuyên quý báu, là hành trang theo các bạn trong cả quá trình trưởng thành. Cảm ơn các thầy cô, anh chị trong ban tổ chức đã xây dựng buổi lễ thật trang trọng và thân thiện. Các bạn cùng lưu lại những tấm hình kỷ niệm buổi lễ khai giảng ngày 05/09/2019 vừa qua.

[UEL – BCU] Khai giảng UEL 

04/09/2019

Buổi Lễ Khai Giảng tại Trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc Gia TP.HCM vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho tân sinh viên chương trình liên kết quốc tế Đại học Kinh tế-Luật, Đại học Birmingham City. Các tân sinh viên đã được thầy phó hiệu trưởng trường là TS.Lê Tuấn Lộc sinh hoạt, dặn dò những điều bổ ích. Ngoài ra chuyến tham quan Trung tâm Khởi nghiệp & Giao lưu tiếng Anh đã mở mang tầm mắt của các bạn tân sinh viên bởi không gian vô cùng hiện đại và sáng tạo. Cảm ơn sự tham gia của các thầy cô đại diện trường ĐH Kinh tế Luật, các đại diện phía Doanh nghiệp và cơ quan tổ chức khác. Không thể thiếu, đó là sự tham gia của các bạn tân sinh viên.

Hội chợ tuyển sinh tại Trường ĐH Bách Khoa 

04/09/2019

Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2021. Tham dự ngày hội Tư vấn Tuyển sinh thường niên do Báo Tuổi trẻ phối hợp với Bộ GD&ĐT và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức, các bạn sẽ được giải đáp tất tần tật những thắc mắc liên quan đến tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2021. Giải đáp thắc mắc về ngành nghề cùng các anh chị tư vấn.

[UEL – BCU] Khai giảng UEL 

04/09/2019

Buổi Lễ Khai Giảng tại Trường Đại học Kinh tế – Luật, Đại học Quốc Gia TP.HCM vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho tân sinh viên chương trình liên kết quốc tế Đại học Kinh tế-Luật, Đại học Birmingham City. Các tân sinh viên đã được thầy phó hiệu trưởng trường là TS.Lê Tuấn Lộc sinh hoạt, dặn dò những điều bổ ích. Ngoài ra chuyến tham quan Trung tâm Khởi nghiệp & Giao lưu tiếng Anh đã mở mang tầm mắt của các bạn tân sinh viên bởi không gian vô cùng hiện đại và sáng tạo. Cảm ơn sự tham gia của các thầy cô đại diện trường ĐH Kinh tế Luật, các đại diện phía Doanh nghiệp và cơ quan tổ chức khác. Không thể thiếu, đó là sự tham gia của các bạn tân sinh viên.

[UEL – BCU] Ngày quốc tế phụ nữ 2018

20/10/2018

Hoạt động sôi nổi ngày phụ nữ Việt Nam 20.10.2018 tại BCU. Để bạn nữ có một ngày thật ý nghĩa và đáng nhớ, các nam thần của BCU đã tổ chức buổi tiệc vô cùng bất ngờ và sôi động dành riêng cho phái đẹp.  Những phần quà xinh xắn và lời chúc ý nghĩa mà các bạn nam tự tay chuẩn bị chính là món quà tinh thần lớn nhất của nữ sinh BCU.

[UEL – BCU] Khai giảng UEL 2018

10/09/2018

Ngày 10 tháng 09 năm 2018 vừa qua, trường ĐH Kinh tế Luật (ĐHQG TP.HCM) tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2018 – 2019. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện trường ĐH Kinh tế Luật, trường ĐH Birmingham City University, trường ĐH Gloucestershire, các đại diện phía Doanh nghiệp và cơ quan tổ chức khác. Không thể thiếu, đó là sự tham gia của các bạn tân sinh viên hệ chính quy, hệ chất lượng cao và Liên kết quốc tế

[BCU] The Hope of Chrismas 2018

25/12/2018

DẠ TIỆC GIÁNG SINH TẠI NGÔI NHÀ CHUNG BCU. Các bạn sinh viên chương trình liên kết quốc tế trường Đại học Kinh tế -Luật, Đại học Quốc gia TP.HCM đã có một buổi tiệc Noel thật hạnh phúc với những trò chơi vui nhộn và muôn vàn phần quà vô cùng hấp dẫn.

THÀNH TỰU

Đến nay, Trường đã xây dựng được đội ngũ cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, trong đó có một số chuyên gia đầu ngành uy tín, đáp ứng yêu cầu đào tạo và nghiên cứu theo hướng chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế, luật và quản lý. Song song với việc xây dựng đội ngũ, cơ cấu tổ chức của Trường ngày càng được hoàn thiện.

Cùng với sự phát triển của hoạt động đào tạo, hoạt động khoa học của Trường cũng ngày càng phát triển và hiệu quả. Trường đã tổ chức thành công nhiều hội thảo khoa học lớn trong nước và quốc tế. Cán bộ giảng viên của Trường chủ trì và tham gia nhiều đề tài nghiên cứu trọng điểm, đề tài cấp Nhà nước, đề tài cấp Bộ, đề tài cấp Cơ sở. Các đề tài nghiên cứu khoa học, hội nghị, hội thảo khoa học đã đóng góp tích cực cả về mặt lý luận và thực tiễn đối với sự phát triển kinh tế – xã hội đất nước trong tiến trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá và hội nhập kinh tế quốc tế

Quan hệ đối ngoại của nhà trường ngày càng mở rộng, đi vào chiều sâu, phục vụ thiết thực công tác đào tạo, và nghiên cứu khoa học. Trường đã tạo được mối quan hệ tốt với các trường đại học, viện nghiên cứu, các địa phương. Với những thành tích đạt được, Nhà trường đã nhận được nhiều danh hiệu khen thưởng của Nhà nước như Huân chương Lao động hạng Ba (năm 2007), Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bằng khen của Giám đốc ĐHQG – HCM trong nhiều năm liền.

Trường Đại học Kinh tế – Luật và trường Đại học Birmingham City, Anh quốc đã ký kết thành đối tác chính thức trong việc đào tạo các chương trình Đại học và Sau đại học về chuyên ngành Kinh doanh quốc tế và Tài chính quốc tế tại Việt Nam với cơ hội chuyển tiếp sang Anh.

Gọi Ngay Hotline Tư Vấn