HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

Ngày hội thể dục thể thao UEL 2019

Sáng ngày 06.11 tại Trường Đại học Kinh tế – Luật đã diễn ra Lễ khai mạc Hội thao Công đoàn Trường Đại học Kinh tế – Luật năm 2019.
Hội thao Công đoàn Trường nhằm chào mừng 19 năm Ngày truyền thống Trường Đại học Kinh tế – Luật và Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11). Bên cạnh đó, Hội thao còn có mục tiêu tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất cho tập thể cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên của Trường. 

Sau lễ khai mạc, 02 môn thi đầu tiên là chạy bộ thể thao(bảng sinh viên) và kéo co (Bảng thầy cô và sinh viên) đã diễn ra trong không khí sôi nổi, sự tham gia của đông đảo của công đoàn viên và sinh viên Trường. Hội thao tiếp tục diễn ra với các môn thi đấu: bóng đá mini, quần vợt, cầu lông, cờ vua, cờ tướng, bóng bàn, tennis và bế mạc vào ngày 19/11.

Được tổ chức hằng năm, Hội thao Công đoàn Trường Đại học Kinh tế – Luật là sân chơi lành mạnh giúp tăng cường giao lưu, học hỏi giữa cán bộ, viên chức, người lao động của Trường, đồng thời, sẽ chọn ra đội hình tiêu biểu để tham dự các giải đấu của ngành và các giải đấu giao hữu với đơn vị khác. Các bạn sinh viên chương trình liên kết quốc tế Đại học Birmingham City (UK) đã rất hào hứng và tích cực tham gia tất cả các trò chơi nhà trường đặt ra. Cảm ơn ban tổ chức và các bạn sinh viên đã mang đến 01 sân chơi vô cùng bổ ích và thú vị. Hy vọng trong tương lai sẽ còn có nhiều hoạt động để giao lưu và thi đấu để xây dựng nếp sống thật lành mạnh nhé.

Gọi Ngay Hotline Tư Vấn