HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

Trường Đại học Công nghệ Thông tin khai giảng 2020

Vào ngày 15 tháng 10 năm 2020 vừa qua, trường đại học Công Nghệ Thông Tin (DHQG TP.HCM) đã rất vui mừng và vinh dự được tổ chức lễ khai giảng chào mừng năm học mới, năm học 2020-2021.

– Mở đầu cho buổi lễ khai giảng năm học mới là chương trình gặp mặt các bạn tân sinh viên của Chương trình Liên kết do Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin và Đại học Birmingham City – Anh Quốc tổ chức thực hiện. Tham dự chương trình có sự tham gia góp mặt của PGS. TS. Vũ Đức Lung – Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS. TS. Lê Trung Quân – Trưởng Khoa Mạng máy tính và Truyền thông; ThS. Lê Ngô Thục Vi – Trưởng VP các Chương trình Đặc biệt; Cô Nguyễn Thị Lê Thuận – Phụ trách tuyển sinh chương trình BCU tại Việt Nam cùng quý phụ huynh và tất cả các em sinh viên BCU Khóa 2020.

– Phía Nhà trường đã khẳng định về chất lượng đào tạo và sẽ mang đến một môi trường học tập năng động, lành mạnh cho sinh viên trường. Đưa ra những định hướng và cơ hội học tập trong tương lai để vạch rõ con đường cụ thể cho tất cả các bạn Tân sinh viên. Với hai chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của các bạn trẻ hiện nay: Khoa học Máy tính và Mạng Máy Tính & An Toàn Thông Tin, chương trình liên kết Quốc tế giữa Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG TP.HCM và Trường Đại học Birmingham City chắc chắn sẽ mang lại một môi trường học tập và phát triển lý tưởng cho các bạn tân sinh viên.

Gọi Ngay Hotline Tư Vấn