HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Trường Đại học Bách Khoa 2020

26/06/2020

Tham dự ngày hội Tư vấn Tuyển sinh thường niên do Báo Tuổi trẻ phối hợp với Bộ GD&ĐT và Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH) tổ chức, các bạn học sinh đã được giải đáp tất tần tật những thắc mắc liên quan đến tuyển sinh Cao đẳng, Đại học năm 2020.

Tại gian hàng 14A, các bạn học sinh đã được các thầy, cô trong Ban Tư Vấn hướng dẫn hết sức tận tình về cách chọn trường và ngành học phù hợp, cũng như những ngành học mà Trường Đại học Birmingham City Việt Nam cung cấp. Ngoài ra, chuyên viên tư vấn cung cấp những thông tin hữu ích cho các em học sinh như: chỉ tiêu tuyển sinh, phương thức tuyển sinh. Đồng thời, giải đáp thắc mắc về các ngành học và có những lời khuyên, định hướng nghề nghiệp phù hợp cho các em. Trường Đại học Birmingham City Việt Nam luôn là một sự lựa chọn được phụ huynh và học sinh vô cùng tin tưởng để đưa các bạn chạm đến cánh cổng của những ước mơ. Vì vậy, trong Ngày hội tuyển sinh 2021 lần này, trường đã nhận được không ít sự quan tâm đến từ các vị phụ huynh và các em học sinh từ các tỉnh thành trên cả nước.

Ngoài ra, khi tham gia Ngày hội tuyển sinh này, các bạn học sinh còn được tham gia những hoạt động thú vị cùng sinh viên Trường Đại học Kinh tế – Luật, Trường Đại học Công nghệ thông tin – ĐHQG TP.HCM phối hợp với Trường Đại học Birmingham City cùng tổ chức. Đặc biệt, Gian hàng Tư vấn hướng nghiệp trường Đại Học Birmingham City sẽ có các hoạt động hấp dẫn: móc khóa “xịn xò” cho bất kì bạn nào đến với quầy tư vấn, cơ hội bốc thăm trúng gấu bông siêu “cute”. Hàng ngàn học sinh lớp 11 và 12 tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp này. Sau Ngày hội tuyển sinh lần này, rất nhiều bạn học sinh đã chọn Trường Đại học Birmingham City Việt Nam làm bến đỗ cho những năm tháng đại học của mình.

Gọi Ngay Hotline Tư Vấn