HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Trường Đại học Bách Khoa năm 2021

Vào ngày 24/01/2021, tại khuôn viên của Trường Đại học Bách Khoa – ĐHQG TPHCM, Ngày hội Hướng nghiệp thường niên do Báo Tuổi Trẻ tổ chức đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Không khí Ngày hội diễn ra vô cùng náo nhiệt với sự có mặt của các gian hàng đến từ hầu hết các trường Cao Đẳng – Đại Học lớn nhỏ trên địa bàn thành phố và quan trọng hơn cả là sự tham dự của các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

– Tại đây, các bạn học sinh đã được các thầy, cô trong Ban Tư Vấn hướng dẫn hết sức tận tình về cách chọn trường và ngành học phù hợp, cũng như những ngành học mà Trường Đại học Birmingham City Việt Nam cung cấp. Ngoài ra, chuyên viên tư vấn cung cấp những thông tin hữu ích cho các em học sinh như: chỉ tiêu tuyển sinh, phương thức tuyển sinh. Đồng thời, giải đáp thắc mắc về các ngành học và có những lời khuyên, định hướng nghề nghiệp phù hợp cho các em. Trường Đại học Birmingham City Việt Nam luôn là một sự lựa chọn được phụ huynh và học sinh vô cùng tin tưởng để đưa các bạn chạm đến cánh cổng của những ước mơ. Vì vậy, trong Ngày hội tuyển sinh 2021 lần này, trường đã nhận được không ít sự quan tâm đến từ các vị phụ huynh và các em học sinh trên khắp cả nước.

– Ngoài ra, khi tham gia Ngày hội tuyển sinh này, các bạn học sinh còn được tham gia những hoạt động thú vị cùng sinh viên Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đại học Birmingham City cùng tổ chức ví dụ như nhận móc khóa sinh xắn dễ thương cho mỗi bạn học sinh đến quầy, bốc thăm trao quà, tặng gấu bông ấm áp cho những bạn may mắn. Hàng ngàn học sinh lớp 11 và 12 tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp này. Sau Ngày hội tuyển sinh lần này, rất nhiều bạn học sinh đã chọn Trường Đại học Birmingham City Việt Nam làm bến đỗ cho những năm tháng đại học của mình.

Gọi Ngay Hotline Tư Vấn