HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

Tuần lễ đào tạo kỹ năng mềm

12/2019

Tham dự tuần lễ đào tạo kỹ năng mềm, tiếp cận doanh nghiệp của sinh viên Đại học Birmingham City, Các bạn sinh viên Đại học Birmingham City Việt Nam đã được giao lưu với hai đại diện đến từ những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực tài chính: Chị Nguyễn Phương Anh – Manager, Talent Team của EY Vietnam, Anh Cường – Business Development Manager của ICAEW Vietnam. Thêm vào đó là những chia sẻ từ Anh Nguyễn Hữu Thức – Thạc sĩ Tài chính Đại học Leeds Becketts (UK) giúp các bạn sinh viên Đại học Birmingham City Việt Nam hiểu về quá trình xây dựng CV cá nhân và những kỹ năng cần trau dồi nhằm tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, qua đó có thể tự mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Tuần lễ đào tạo kỹ năng mềm” của trường Đại học Birmingham City với mong muốn tạo cầu nối cho sinh viên gặp gỡ những doanh nghiệp hàng đầu để hiểu hơn về môi trường làm việc thực tế, tiềm năng phát triển của ngành học và cơ hội việc làm ngay khi tốt nghiệp. Không chỉ EY và ICAEW, đại diện Công ty Yamaha và Công ty Get Bee cũng đã có buổi chia sẻ cùng sinh viên của trường để trao đổi thông tin liên quan đến việc làm tại doanh nghiệp.

Qua chương trình này, các bạn sinh viên đã có được những thông tin hữu ích về ngành nghề mình đang theo đuổi và các doanh nghiệp triển vọng trong tương lai. Qua đó, các bạn sinh viên có thể có kế hoạch chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc mà các bạn hướng đến sau này.

Gọi Ngay Hotline Tư Vấn