HOẠT ĐỘNG SINH VIÊN

Ngày hội Sinh viên & Doanh nghiệp

23/11/2019

Vào ngày 23/11/2019, Trường ĐH Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM sẽ tổ chức Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp – UIT Career Day 2019. Ngày hội này có sự tham gia của 33 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và hơn 2000 thông tin tuyển dụng việc làm và thực tập. Ngày hội là dịp để sinh viên và doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, tạo cầu nối nhằm nối kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên trường. 

Điểm nhấn của Ngày hội Sinh viên và Doanh nghiệp – UIT Career Day 2019 là hội thảo chuyên đề về sản phẩm công nghệ mới, tư vấn kỹ năng nghề nghiệp. Theo TS Nguyễn Tấn Trần Minh Khang – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Công nghệ Thông tin, ngày hội là dịp để sinh viên và doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, tạo cầu nối nhằm nối kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên trường. Tại ngày hội, Ban tổ chức cũng đã trao 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 5 triệu đồng – cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học tập tốt, nhiệt tình tham gia công tác đoàn thể, xã hội hoặc sinh viên là cán bộ Đoàn – Hội có điểm học tập tốt.

Ngày hội là dịp để sinh viên và doanh nghiệp có điều kiện gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, đáp ứng và thoả mãn nhu cầu về cung – cầu tuyển dụng, nhất là nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực có chất lượng trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Qua chương trình này, các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận với các công ty, doanh nghiệp cũng như chứng minh khả năng của bản thân có phù hợp với công ty, doanh nghiệp đó. Nhờ vậy, các bạn sinh viên có thể gia tăng cơ hội nhận được việc làm mơ ước ngay sau khi ra trường. 

Gọi Ngay Hotline Tư Vấn